Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Công nghệ VHT
EN VN
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ VHT

Công nghệ VHT

Vapor Heat Treatment là công nghệ xử lý trái cây bằng hơi nước nóng (VHT) nhằm mục đích tiêu diệt trứng và ấu trùng của ruồi đục quả, và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây mà không gây ra tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây.

Nắm bắt được kỹ thuật công nghệ hiện đại và yêu cầu ngày càng gắt gao của thị trường, hiện nay Darlac Farms đang là 1 trong số các công ty tại VIỆT NAM  sở hữu công nghệ xử lý trái cây bằng công nghệ máy VHT và đủ điều kiện đóng gói xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc....

Ưu điểm.

  •     Giữ được chất lượng, màu sắc và hương vị của trái cây, rau củ và không làm biến đổi tính chất thịt quả
  •     Kéo dài thời gian bảo quản trái cây, rau củ.
  •     Điều khiển nhiệt độ hơi chính xác đảm bảo diệt hoàn toàn ấu trùng.
  •     Sử dụng hơi bão hòa không làm mất độ ẩm trái cây tươi.
  •     Không sử dụng hóa chất để khử trùng