Công nghệ cấp đông(IQF)

Công nghệ cấp đông(IQF)

Công nghệ cấp đông(IQF)

Công nghệ cấp đông(IQF)

Công nghệ cấp đông(IQF)
EN VN
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ cấp đông(IQF)

Công nghệ cấp đông(IQF)

Dây chuyền cấp đông trái cây (IQF), là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cấp đông. Nguyên lý hoạt của công nghệ trên là sử dụng hơi lạnh đối lưu thổi trực tiếp lên sản phẩm ở trạng thái lơ lửng do đó rút ngắn được thời gian cấp đông và giữ được chất lượng trái cây.

Ưu điểm

  •     Thời gian làm lạnh nhanh (70-100 giây).
  •     Đảm bảo giữ được độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm.
  •     Thời gian bảo quản được lâu hơn phương thức đông lạnh truyền thống.