Công nghệ Sấy thăng hoa

Công nghệ Sấy thăng hoa

Công nghệ Sấy thăng hoa

Công nghệ Sấy thăng hoa

Công nghệ Sấy thăng hoa
EN VN
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ Sấy thăng hoa

Công nghệ Sấy thăng hoa

Đầu tiên, Freeze drying (Sấy thăng hoa thực phẩm) đã bắt đầu vào năm 1100 do người Incas ở Peru thực hiện và trên thế giới công nghệ Freeze drying đã được áp dụng trên quy mô công nghiệp ở nhiều nước. Darlac Farms tự hào là một trong số ít nhà máy tại Việt Nam sở hữu công nghệ sấy thực phẩm cao cấp này.

Quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững , đảm bảo thành phẩn về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.

Ưu điểm:

  •     Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam và các chỉ tiêu kỹ thuật, chất lượng sản phẩm tương đương của Thái Lan và một số nước khác trên thế giới.
  •     Sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, mùi vị, hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng (khoảng 5%).
  •       Sản phẩm không qua chiên dầu nên không có hiện tượng thấm dầu hay bị caramel hóa