Công nghệ chiên chân không

Công nghệ chiên chân không

Công nghệ chiên chân không

Công nghệ chiên chân không

Công nghệ chiên chân không
EN VN
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ chiên chân không

Công nghệ chiên chân không

Đây là thiết bị ứng dụng công nghệ mới, chiên ở nhiệt độ thấp (dưới 120 độ) khác với công nghệ chiên thông thường nên các loại sản phẩm không bị mất vitamin, làm tăng giá trị dinh dưỡng, giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Ưu điểm

  •     Sản phẩm sau khi chiên chân không không bị biến dạng, vẫn giữ được hương vị đặc trưng, màu sắc và thành phần giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
  •     Tạo cảm giác giòn, ngon ngọt hơn và không chất bảo quản.